ผู้ก่อตั้งของเรา

"แนะนำโภชนาการที่สมดุลให้แก่คนนับล้านทั่วโลกคือความฝันที่เป็นจริงสำหรับผม"
—มาร์ค ฮิวจส์, 1956-2000


มาร์ค ฮิวจส์ เสียชีวิตในปี 2000 แต่วิสัยทัศน์ของเขาที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตของผู้คน – โดยการช่วยให้ผู้คนได้จัดการกับน้ำหนัก, ฟื้นฟูสุขภาพและประสบความสำเร็จทางการเงิน – ให้มีความเจริญก้าวหน้าต่อไป.

ปัจจุบันนี้, มีผู้จำหน่ายอิสระเฮอร์บาไลฟ์อยู่ประมาณ 2.3 ล้านคน ในมากกว่า 75 ประเทศ ที่ทำให้ความฝันของพวกเขาที่ต้องการมีสุขภาพชีวิตที่ดีและอิสระทางการเงินได้เป็นจริง

“ความคิดดีๆถูกเผยแพร่ออกไปโดยที่คุณไม่สามารถที่จะหยุดยั้งมันได้”

วิสัยทัศน์และความมุ่งมั่นเป็นพิเศษได้เป็นแรงบันดาลใจให้แก่มาร์ค ฮิวจส์ ในการก่อตั้งเฮอร์บาไลฟ์ เมื่อเขายังเป็นวัยรุ่น ในปี 1980 มาร์คได้เปิดตัวเฮอร์บาไลฟ์โดยการทำงานเป็นผู้จำหน่ายคนแรกที่ขายผลิตภัณฑ์ทางโภชนาการ

เมื่อผู้คนได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์มากขึ้นและประสบกับผลลัพธ์ที่ดี ธุรกิจก็จะเติบโตได้อย่างรวดเร็ว มาร์คพัฒนาระบบเครือข่ายผู้จำหน่ายอิสระที่ได้รับการแบ่งปันวิสัยทัศน์ ความหลงใหลในผลิตภัณฑ์และความตื่นเต้นกับโอกาสทางธุรกิจ

“ด้วยความพยายาม ผู้คนสามารถค้นพบโอกาสใหม่ และจุดประกายความหวังเพื่ออนาคตที่ดีขึ้นได้”

พูดคุยกับคนที่ได้เคยพบมาร์คและพวกเขาจะบอกคุณได้ว่ามาร์คสามารถสร้างแรงบันดาลใจและทำให้เขาเหล่านั้นมีความมุ่งมั่นในการทำให้ความใฝ่ฝันนั้นยิ่งใหญ่ขึ้น เขาสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คนทั่วไปให้เกิดความศรัทธาที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตผู้คน โดยเริ่มจากตนเอง มาร์คเชื่อว่าคนหนึ่งคนสามารถสร้างความแตกต่างและทำให้โลกนี้ดีขึ้นได้

“ผมเชื่อมั่นว่าอนาคตจะต้องสดใสยิ่งๆขึ้นไป”

เพื่อเป็นการยกย่องที่มาร์คเป็นผู้นำในด้านการควบคุมน้ำหนักและด้านโภชนาการ ในปี 2003 เฮอร์บาไลฟ์ได้ก่อตั้ง ห้องทดลองมาร์ค ฮิวจส์ เซลลูล่าร์ แอนด์ โมเลกูล่าร์ นิวทริชั่น ในมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนียเพื่อประโยชน์ในการวิจัยและค้นคว้าทางด้านโภชนาการ

 

เฮอร์บาไลฟ์ภูมิใจที่ได้เป็นสมาชิกของสมาคมขายตรงและได้ลงนามในหลัก หลักจรรยาบรรณ ของสมาคมขายตรง


th-TH | 18/7/2562 2:09:35 | NAMP2HLASPX03