ของขวัญจากจิม รอห์น

จิม รอห์น
1930 - 2009

จิม รอห์น เชื่อมั่นมากว่าสมาชิกแต่ละคนในหมู่ผู้ชมของเขาสามารถที่จะประสบความสำเร็จได้มากกว่าที่พวกเขาคิด เขาเปรียบได้กับนักปรัชญา ผู้สร้างแรงบันดาลใจและผู้บริหาร ความสามารถของเขาที่จะช่วยเหลือผู้อื่นให้สามารถขุดค้นภายในตัวเอง เพื่อค้นพบศักยภาพโดยผ่านการพัฒนาส่วนบุคคล และเปิดเผยความสำเร็จของตัวเองได้ช่วยให้คนนับล้านทั่วโลกได้ก้าวเข้าใกล้สู่ความฝันของพวกเขา 

จิมสามารถที่จะแสดงให้คนได้รู้ว่าจะต้องทำอย่างไรเพื่อให้ค้นพบถึงศักยภาพของตนเองและเอาชนะความคิดเชิงลบต่างๆและกระทำในสิ่งที่จะช่วยดึงพวกเราให้กลับมา ชีวิตของเขาได้อุทิศให้แก่การศึกษาถึงพื้นฐานของพฤติกรรมมนุษย์และแรงจูงใจที่มีผลต่อประสิทธิภาพการดำเนินงาน จิมมีวิธีที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตในแต่ละวันด้วยความคิดและวลีที่เรียบง่ายที่ได้ผ่านการทดสอบจากวันเวลา

จิมเป็นที่รู้จักกันดีที่สุดจากการบรรยายของเขาให้กับธุรกิจขายตรง หนึ่งในผู้ชมที่มีชื่อเสียงที่สุดคือผู้จำหน่ายอิสระเฮอร์บาไลฟ์ หลังจากได้พบปะพูดคุยกับมาร์ค ฮิวจส์ ผู้ก่อตั้งเฮอร์บาไลฟ์ เมื่อต้นทศวรรษ 1980 จิมเริ่มสอน, ดึงดูดและเติมเต็มชีวิตของผู้จำหน่ายนับพันคนทั่วโลกในแต่ละปี ด้วยเสียงที่อ่อนนุ่มแต่เฉียบคมและด้วยตัวอย่างง่ายๆ เช่นฤดูทั้ง 4 จิมได้แสดงให้ผู้จำหน่ายทั่วโลกได้รู้ว่าพวกเขาก็สามารถค้นพบความสำเร็จและก้าวไปสู่ความยิ่งใหญ่เกินกว่าขีดจำกัดของพวกเขาได้ เขาเป็นบุคคลที่หาได้ยากที่รู้ว่าควรจะเข้าถึงผู้คนได้อย่างไรและที่สำคัญไปกว่านั้น คือการทำให้พวกเขามองไปที่ตนเองเพื่อคนหาคำตอบที่จะทำให้ชีวิตของพวกเขาเปลี่ยนแปลง

 

จิมได้ช่วยสร้างแรงบันดาลใจและฝึกอบรมคนที่จะมาเป็นผู้ฝึกอบรมด้านการพัฒนาบุคคลรวมทั้งเหล่าผู้บริหารทั้งหลาย ด้วยอาชีพที่เพิ่มขึ้นในช่วงสี่ทศวรรษ เรียกได้ว่าเขามีผู้ชมเข้าร่วมฟังการบรรยายมากกว่า 6,000 คน และเขียนหนังสือมากกว่า 25 เล่ม รวมทั้งการบันทึกเสียงและวีดีโอ

 

Jim Rohn Memorial Tribute Fund

ครอบครัวของจิมต้องการให้บริจาคเงินให้แก่เฮอร์บาไลฟ์ แฟมิลี่ ฟาวเดชั่น ในนามของเขา แทนการให้ดอกไม้ ร่วมแบ่งปันเรื่องราวที่สร้างแรงบันดาลใจและความทรงจำเกี่ยวกับจิมกับบุคคลอื่นๆได้ที่ 

 Facebook.

เฮอร์บาไลฟ์ภูมิใจที่ได้เป็นสมาชิกของสมาคมขายตรงและได้ลงนามในหลัก หลักจรรยาบรรณ ของสมาคมขายตรง


th-TH | 18/7/2562 2:29:50 | NAMP2HLASPX03