ครบรอบ 35 ปีเฮอร์บาไลฟ์

ร่วมเฉลิมฉลอง!
Printเฮอร์บาไลฟ์บริษัทผู้นำด้านโภชนาการระดับโลก ปิดฉากงานมหกรรมประจำปี เอเชียแปซิฟิกเอ็กซ์ตร้าวาแกนซ่า 2015(Asia Pacific Extravaganza 2015) อย่างยิ่งใหญ่ โดยงานในครั้งนี้จัดขึ้น ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็คชาเลนเจอร์ กรุงเทพฯ ประเทศไทย ระหว่างวันที่ 12ถึง 14 มิถุนายน ที่ผ่านมา การจัดงานในปีนี้ถือเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบปีที่ 35 ของเฮอร์บาไลฟ์ และใน โอกาสนี้เฮอร์บาไลฟ์ได้ให้คำมั่นที่จะสานต่อการสร้างแรงบันดาลใจในการ ปฏิบัติตามแนวทางโภชนาการเชิงบวกทั่วทั้งภาคพื้นเอเชีย แปซิฟิก ผ่านมาตรการและความพยายามต่างๆ อย่างกว้างขวางเพื่อส่งเสริมการสร้างวิถีชีวิตกระฉับกระเฉงและมีสุขภาพดี งานประจำปีในครั้งนี้ตั้งเป้าไปที่การฝึกอบรมผู้จำหน่ายอิสระกว่า 20,000 คนที่เข้าร่วมงาน ด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด พร้อมอัพเดทเกี่ยวกับแนวคิดใหม่ๆในการเสริมสร้างธุรกิจ โดยผู้นำและผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการของเฮอร์บาไลฟ์

 ไฮไลท์ สำคัญของงานเอเชียแปซิฟิกเอ็กซ์ตร้าวาแกนซ่า ในปีนี้ อยู่ที่สุนทรพจน์ที่ช่วยสร้างแรงบันดาลใจ จาก มร. ไมเคิลโอ. จอห์นสัน ประธานบริษัทและประธานฝ่ายบริหารของเฮอร์บาไลฟ์ มร.ไมเคิลได้กล่าวถึงทิศทาง การเติบโตของเฮอร์บาไลฟ์ และบทบาทของกลุ่มประเทศเอเชีย แปซิฟิกที่มีต่อการเติบโตของธุรกิจ มร.    ไมเคิล ยังได้กล่าวถึงวิสัยทัศน์สำหรับสมาชิกเฮอร์บาไลฟ์ ในการดำเนินธุรกิจอย่างมี จริยธรรม ในขณะเดียวกันก็กล่าวถึงหนทางที่ช่วยสร้างชีวิตที่มีสุขภาพดีผ่านการให้การ ศึกษาด้านโภชนาการที่ดีขึ้นแก่ผู้คนทั่วภูมิภาค ไฮไลท์สำคัญของงานอีกช่วงหนึ่งอยู่ที่คำปราศรัย โดย ดร. ริชาร์ด คาร์โมนา ศัลยแพทย์ทั่วไปลำดับที่ 17 ของสหรัฐอเมริกาและสมาชิกคณะกรรมการอำนวยการของเฮอร์บาไลฟ์ ดร. ริชาร์ด ซึ่งขึ้นกล่าวปราศรัยบนเวทีงานประจำปีเป็นครั้งแรก ได้ร่วมแบ่งปันความมุ่งมั่นที่สั่งสมมาตลอดชีวิตที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตของ ผู้คนทั่วโลกด้วยการมอบคำแนะนำด้านโภชนาการเพื่อสุขภาพที่ดีขึ้นของพวกเขา

งาน เอเชียแปซิฟิกเอ็กซ์ตร้าวาแกนซ่า ในปีนี้ ยังประกอบไปด้วยช่วงฝึกอบรมด้านโภชนาการนำโดย ดร. เดวิด ฮีเบอร์ M.D., Ph.D., F.A.C.P., F.A.C.N. ประธานคณะกรรมการสถาบันโภชนาการเฮอร์บาไลฟ์และคณะกรรมการที่ปรึกษา ด้านโภชนาการ ดร. เดวิด ผู้ซึ่งร่วมแบ่งปันความรู้เกี่ยวกับการปฏิบัติตามแนวทางโภชนาการเชิงบวก เพื่อชีวิตที่มีสุขภาพดีได้รับความสนใจจากผู้เข้าร่วมงานเป็นอย่างมาก ดร. เดวิด เน้นย้ำให้เห็นถึงความสำคัญของการปฏิบัติตามขั้นตอนสู่การบริโภคอาหารอย่าง สมดุล อันอุดมไปด้วยคาร์โบไฮเดรตเชิงซ้อน โปรตีน และไฟเบอร์ การทำความเข้าใจเกี่ยวกับผลของอาหารที่มีค่าดัชนีน้ำตาล (Glycemic Index หรือ GI) ต่ำและสูง ที่มีต่อระดับน้ำตาลในเลือด และวิธีการเลือกปฏิบัติตามแนวทางโภชนาการที่ดีขึ้นเพื่อชีวิตที่ยืนยาวและมี สุขภาพดี

มร.วิลเลี่ยม เอ็ม ราห์น รองประธานอาวุโสและกรรมการผู้อำนวยการ เฮอร์บาไลฟ์ประจำภูมิ ภาคเอเชียแปซิฟิก กล่าวว่า “เราตื่นเต้นมากที่ได้เฉลิมฉลองปีที่ 35 ของเฮอร์บาไลฟ์ในปีนี้ นอกเหนือไปจากการบันทึกเหตุการณ์สำคัญนี้แล้ว ช่วงฝึกอบรมของงานในปีนี้ยังได้สร้างรูปแบบที่ยิ่งใหญ่ให้แก่เราในการเชื่อม ต่อกับสมาชิกในภาคพื้นเอเชีย แปซิฟิก และยังเป็นการนำวิสัยทัศน์ไปสู่การปฏิบัติที่ชัดเจนในการสร้างแรงบันดาลใจ ให้เกิดการปฏิบัติตามแนวทางโภชนาการเชิงบวกให้แก่ผู้คนในภูมิภาคต่อไป ในขณะที่กระแสการบริโภคเปลี่ยนแปลงไปเรื่อยๆ ประเด็นสุขภาพที่สำคัญอย่างภาวะโรคอ้วน การเข้าสู่ภาวะสูงวัยอย่างมีสุขภาวะ และการมีวิถีชีวิตที่มีสุขภาพดีอันประกอบไปด้วยความสมดุลระหว่างโภชนาการที่ ดี และการออกกำลังกายอย่างเหมาะสม ยังคงเป็นที่สนใจของหลายๆคน เรามีความสุขที่ได้เห็นการสนับสนุนอันแข็งแกร่งและต่อเนื่องจากสมาชิกและ ลูกค้าของเรา เราจะสานต่อความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้าที่จะช่วยเหลือผู้คนในภูมิภาคนี้ให้มี สุขภาพดีขึ้นผ่านทางโภชนาการที่ดี”

 นอกจากนี้ ซาแมนต้า เคลย์ตัน ผู้อำนวยการอาวุโส เวิลด์ฟิตเนสเอ็ดดูเคชั่น ร่วมด้วย แชปปี้ คาลันทา โค้ชฟิตเนสของเฮอร์บาไลฟ์ ยังได้นำทีมผู้เข้าร่วมงานในออกกำลังกายร่วมกัน ให้หัวใจสูบฉีดเร็วขึ้น เพื่อพร้อมสำหรับกิจกรรมที่เหลือของตลอดงาน

เฮอร์บาไลฟ์ภูมิใจที่ได้เป็นสมาชิกของสมาคมขายตรงและได้ลงนามในหลัก หลักจรรยาบรรณ ของสมาคมขายตรง


th-TH | 26/3/2562 9:42:24 | NAMP2HLASPX01